Cảnh giác trước cà phê bẩn!

February 22nd, 2017 Posted by Tin tức trong nước & thế giới 0 thoughts on “Cảnh giác trước cà phê bẩn!”

Thời gian qua các phương tiện truyền thông không ngừng đưa tin về vấn nạn cà phê bẩn làm ảnh hưởng đến sức khỏe và làm hoang mang tâm lý người tiêu dùng.

Nhằm tối đa hóa lợi nhuận và lợi dụng sự dễ dãi của người tiêu dùng trong nước, hầu hết các sản phẩm cà phê tại Việt Nam đã không ngần ngại pha trộn tạp chất, hóa chất, tẩm ướp hương liệu, phẩm màu, chất bảo quản vv… vào cà phê. Nhiều nơi sản xuất sử dụng 100% đậu nành mà không có hạt cà phê nào. Tiếp đó, có đơn vị ngoài trộn đậu nành còn sử dụng đường hóa học, rồi tạo độ đặc, sánh từ thuốc ký ninh.

Với việc sử dụng bắp (ngô) và đậu nành được rang cháy khét cùng đường caramen sẽ tạo ra khoảng gần 21 loại độc tố có hại cho cơ thể, trong đó có các chất: acrylamide, heterocylic amines, HCAs,…là những chất gây ung thư; hoặc chất CNC tạo sánh, nếu là loại được sử dụng cho công nghiệp, có khả năng gây ung thư vì chứa nhiều tạp chất độc hại.

Mặc khác, nếu sử dụng những nguyên liệu đậu, bắp bị ẩm mốc, sản phẩm biến đổi gene thì lại càng vô cùng độc hại và nguy cơ gây ung thư càng cao.

Với mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong ngành hàng thực phẩm, Hucafood luôn quan tâm đến uy tín và chất lượng sản phẩm của mình. Chính về thế, từng sản phẩm của công ty khi đến tay người tiêu dùng đều đảm bảo các điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế. Không riêng cà phê, các sản  phẩm hạt điều, cacao,… của công ty đều được cấp giấy Công bố phù hợp quy định an toàn vệ sinh thực phẩm.

            Hiển thị noname

              Hiển thị nonameHiển thị nonameHiển thị noname

              Hiển thị nonameHiển thị nonameHiển thị noname

www.hucafood.com | www.sieuthicacao.com  | www.sieuthicafe.com | www.mayrangcaphe.com

Tags: , , , , , ,