Hucafood hợp tác cùng LOTTE Mart

March 29th, 2017 Posted by Tin tức Hucafood 0 thoughts on “Hucafood hợp tác cùng LOTTE Mart”

Bắt đầu hợp tác làm việc cùng chuỗi hệ thống LOTTE từ năm 2015, Hucafood nói chung, đặc biệt nhãn hàng Con Chồn Vàng nói riêng nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu bán chạy nhất tại LOTTE Mart Vũng Tàu và Nha Trang. Hiện tại tất cả các sản phẩm của Hucafood bao gồm cà phê, ca cao, matcha trà sữa, hạt điều… đều được dễ dàng tìm thấy tại LOTTE Mart.

LOTTE là tập đoàn lớn thứ 5 của Hàn Quốc, thành lập từ năm 1967 tổng cộng lên tới 60 ngành nghề và đã đặt chân trên nhiều quốc gia.

Công ty cổ phần TTTM LOTTE trực thuộc tập đoàn LOTTE của Hàn Quốc. Tính đến thời điểm này, Trung tâm thương mại LOTTE Mart đã có mặt tại 4 quốc gia của châu Á là: Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia và Việt Nam, (Cập nhật tới tháng 12 năm 2016) có 293 trung tâm thương mại được xây dựng theo phong cách hiện đại, phù hợp với thị hiếu và nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Tại Việt Nam, LOTTE Mart đã khai trương 13 trung tâm thương mại.

 

Bắt đầu hợp tác làm việc cùng chuỗi hệ thống LOTTE từ năm 2015, Hucafood nói chung, đặc biệt nhãn hàng Con Chồn Vàng nói riêng nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu bán chạy nhất tại LOTTE Mart Vũng Tàu và Nha Trang. Hiện tại tất cả các sản phẩm của Hucafood bao gồm cà phê, ca cao, matcha trà sữa, hạt điều… đều được dễ dàng tìm thấy tại LOTTE Mart. Người tiêu dùng địa phương, khách du lịch trong và ngoài nước tìm mua các sản phẩm Hucafood tại LOTTE Mart với lý do tin tưởng vào một thương hiệu lớn, đảm bảo chất lượng và giá cả phù hợp. Cà phê Con Chồn Vàng (Golden Weasel) là sản phẩm chủ lực của Hucafood, cũng là sản phẩm nằm trong top đầu về doanh số trong ngành hàng cà phê tại LOTTE Mart. Cùng với trang thương mại điện tử của LOTTE.vn, thời gian sắp tới người tiêu dùng có thể ngồi tại nhà và thoải mái mua sắm các sản phẩm Hucafood chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Một số sản phẩm “Best seller” của Hucafood tại hệ thống TTTM LOTTE Mart:

 

Tags: , , , , , ,